เเม่บ้านไหนยังไม่คลอดกันบ้างค่ะ

39+3 วีค น้องเงียบมากๆค่ะ อิเเม่เจ็บหว่างขาเจ็บจิมิเดินจะไม่ไหวเเล้วค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดเหมือนกันไหมค่ะ กังวลมากๆค่ะ วันที่ 15 นี้คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเเล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่บ้านไหนยังไม่คลอดกันบ้างค่ะ

บ้านนี้41 w เงียบกริบเลยค่ะ (เดินนิดหน่อยก็ปวดหน่วงท้องน้อยนอนลำบากแค่นั้น)😮‍💨 กำหนด 4 ม.ค 66

2y trước

ขอให้คลอดน้องง่ายๆคลอดเร้วๆนะเเม่ ❤️