เเม่บ้านไหนยังไม่คลอดกันบ้างค่ะ

39+3 วีค น้องเงียบมากๆค่ะ อิเเม่เจ็บหว่างขาเจ็บจิมิเดินจะไม่ไหวเเล้วค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดเหมือนกันไหมค่ะ กังวลมากๆค่ะ วันที่ 15 นี้คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเเล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่บ้านไหนยังไม่คลอดกันบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14ม.ค. วันที่3ตรวจภายในปากมดลูกเปิด1ซม. วันที่9ไปตามนัดปกติ หัวน้องจ่อพร้อมออกละค่ะแต่แม่มีแค่อาการปกติทั่วไปเลย แต่ปวดเอวปวดขาหนีบมากขยับทีน้ำตาจะไหล หมอนัดหิ้วกระเป๋าไปเร่งคลอดวันที่17นี้ค่ะ ไม่มีกระตุ้นเยย🤣

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะเเม่

กำหนดเรา 19 ธันวา เค้าให้เวลาอีก 1 อาทิตย์ กำหนดใหม่ 26 เราไม่อยากโดนกระตุ้นคิดตลอด ขอให้ปวดท้องก่อนจะโดนยา ปวดจริงเลย ปวดวันที่หมอนัดกระตุ้น น้องก็คงไม่อยากโดนยาเหมือนกัน😂😂

2y trước

คลอดเเล้วค่ะเเม่ คลอดวันที่ 13 มกราคมค่ะ

กำหนดวันที่ 13 นี้แล้วค่ะ ปัจจุบัน 39+3 ยังไม่คลอดค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ คิดว่าน่าจะมาก่อนวันที่ 13 เพราะน้องลงต่ำมาก แล้วมีมูกออกเยอะ แต่ยังไม่ใช่มูกเลือดค่ะ

2y trước

เเม่บ้านนี้ไม่มีมูก ไม่มีอะไรเลยค่ะ เเต่คุณหมอบอกว่าน้องลงต่ำมากเหมือนกันค่ะ น่าจะภายใน 3 วันนี้

39+3 เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีทีท่าว่าจะออกมาเลย วันที่ 13 นี้หมอนัดกระตุ้นไม่รู้ว่ากระตุ้นวิธีไหน แอบกังวลอยู่ค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะเเม่

บ้านนี้กำหนดคลอด16นี้แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่มีอาการปวดร้าวลงจิมิเหมือนกันค่ะ อยากจะแตกแล้ว😂

2y trước

เช่นกันค่า คลอดง่ายๆนะคะ

แม่บ้านนี้ก็ 39+4W ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่เจ็บหน่วงๆ ปวดเอวร่วมด้วย แต่โดยรวมอาการปกติมากค่ะ😂🥰🥰

บ้านนี้ โดนกระตุ้นเมื่อ 39+2 W รู้สึกเจ็บๆหายๆไม่เจ็บจริงสักทีค่ะ ตอนนี้ 39+6 W แล้วยังเฉยๆอยู่เลยค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะ น้องคงเลือกวันอยู่

เหมือนกันเลยค่ะเจ็บหน่วงขา ตอนนี้ก็ 39 สัปดาห์ 3 วัน น้องเงียบมากเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่ 14 มกราคม 66

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดวันที่ 14 ถ้าวันที่14ไม่คลอดหมอนัดไปกระตุ้น วันที่ 16 มกราคม

บ้านนี้39+2หมอนัดคลอดวันที่10ค่ะแต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยหมอน่าจะเร่งคลอดแอบกลัวๆเหมือนกัน

2y trước

สู้ๆนะเเม่ คลอดง่ายๆปลอดภัยเเข็งเเรงนะคะ❤️

บ้านนี้41 w เงียบกริบเลยค่ะ (เดินนิดหน่อยก็ปวดหน่วงท้องน้อยนอนลำบากแค่นั้น)😮‍💨 กำหนด 4 ม.ค 66

2y trước

ขอให้คลอดน้องง่ายๆคลอดเร้วๆนะเเม่ ❤️