39+3 แล้วยังไม่วี่แวว

39+3 มีเจ็บเตือนบ้าง ให้แฟนช่วยกระตุ้นก็แล้ว ตรวจภายในแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย ตอนนี้เริ่มเป็นกังวลแล้วคะ ใครมีประสบการณ์ ที่คลอดช้ากว่ากำหนดมั้ยคะ ลูกออกมาแข็งแรงดีมั้ยคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววจะออกเหมือนกัน

เดี๋ยวหมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ หมอเกริ่นบ้างยังคะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ