39+3 พรุ่งนี้หมอนัด แต่ให้งดน้ำ งดอาหาร

39+3 พรุ่งนี้หมอนัด แต่ให้งดน้ำ งดอาหาร หลังเที่ยงคืนนี้ กรณีให้งดแบบนี้พรุ่งนี้หมอเค้าจะให้เราทำอะไรหรือเปล่าค่ะ เร่งคลอดให้ หรือว่าอย่างอื่น ท้องแรก ไม่ทราบค่ะ

คุยกับหมอว่าอยากคลอดเองค่ะ แต่หมอสั่งงดน้ำ งดอาหารไปด้วยเลยๆสงสัยค่ะ ☺️

ผ่ารึเปล่าค่ะ