ท้องแข็ง

39+3 ท้องแข็งแบบนี้ควรไปโรงบาลรึป่าวค้ะกลัวหมอไล่กลับเพราะไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินค่ะ

ท้องแข็ง

ไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ปวดท้องถี่แบบนี้ไม่มีอาการอื่นเลย ไปถึงปากมดลูกเปิด3เซนค่ะ

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งตัวแม่และลูกนะคะ❤

แม่ปวดท้องไหมค่ะ

5y trước

ปวดเมื่อคืนค่ะ