ท้องแข็ง

39+3 ท้องแข็งแบบนี้ควรไปโรงบาลรึป่าวค้ะพอดีท้องแรกค่ะกลัวไปแล้วหมอไล่กลับ

ท้องแข็ง

ถึงไปแล้วไล่กลับก็ต้องไปค่ะ กลัวหมอไล่กลับแต่ไม่ห่วงลูกหรอค่ะ ให้หมอตรวจยังดีกว่า

สัญยานการไกล้คลอดค่ะไปได้เรยค่ะหมอจะดุว่าปากมดลูกเปิดป่าว

เจ็บเตือนแล้วคะ เตรียมของเดินทางได้เลยคะ

ถี่ขนาดนี้ ไม่ไล่กลับหรอกคะ

ของเราแบบนี้นอนadmitโรงบาลเลยคะ

5y trước

ไม่เจ็บคะแม่ท้องแข็งถี่จ้า หมอเลยสั่งแอดมิท ปากมดลูกเปิด3เซน50 😂

รีบไปเรยค่ะแม่

ควรไปหาหมอค่ะ

แม่คลอดยังค่ะ

แม่คลอดยังคะ

ไปได้เลยค่ะ