ยังไม่ออกสักที #พฤศจิกายน

39+2แล้ว อยากเจอเเล้ว

ยังไม่ออกสักที #พฤศจิกายน

บ้านนี้ 39+5 มีเลือดออก ก่อนหน้านี้มีน้ำใสๆ เมือกๆ เปียกกางเกงนิดหน่อย หมอให้นอน รพ สรุปปากมดลูกไม่เปิด พอกลับมาบ้าน มูกปนเลือดออกเยอะมาก ผ่านมา 3 วันเเล้ว ยังไม่มีอาการอื่นเลย อยากคลอดเเล้ว แต่หมอจะให้ผ่า 😭😥

3y trước

คุณเเม่ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ เป็นกำลังใจน้า 💝

บ้านนี้ 38+2 แล้วค่ะ วันนี้หมอนัดไปติดเครื่องมีท้องแข็ง 1 ลูก 20 วิ หมอบอกอาจจะคลอดภายในอาทิตย์ ลุ้นมากค่ะ อยากแตกแล้ว 😂😂😂

3y trước

เหมือนกันเรย38+2เจ็บเตือนมาอาทิตย์กว่าเเร้วเเต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำคร่ำออกเรยอยากเเตกเเล้ว

บ้านนี้คลอดแตกแล้วจ้า39w2d​ กำหนดคลอดวันที่15​พฤศจิกายน​64​ แต่คลอด10พฤศจิกายน​ แทบกลั้น​ไม่อยู่😆😆

3y trước

เหมือนกันเลยคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เมื่อวานไปตรวจภายในมาอายุครรภ์39+1 มีมูกใสๆออกปกติมั้ยคะะ

3y trước

ไกล้คลอดเเล้วค้าา คุณเเม่ 💝🥰

39+1​ มีมูกเลือดสีน้ำตาลมา4วันแล้วคะ ปวดท้องนานๆที​ ไม่รุ้จะออกมาให้อุ้มตอนไห

3y trước

น้องได้ออกเร็วๆนี่เเละค่าา 💖

เจ็บเตือนทุกวัน อาการอื่นไม่มีร่วมด้วย อยากจะออกเหมือนกันค่ะ

3y trước

เเตกเเล้วหรอค้า

เงียบเหมือนกันเลย39+2...ไมมีอาการใดๆอยากเจอเจ้าตัวแสบแล้ว

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณเเม่

บ้านนี้กำหนด20 พ.ย. ออกมาแล้วจ้า 09-11-64 / 38+2 นน.3,810 g.

3y trước

หมอนัด 14 นี้แล้วค่ะ

39+3ลูกชายเงียบเหมือนกันเลยคะแม่😂 อยากเจอแล้ว

3y trước

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค้ะคุณเเม่

บ้านนี้39+6w กำหนด12 พ.ย ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 39+6 กำหนดคลอด12 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ