ยังไม่ออกสักที #พฤศจิกายน

39+2แล้ว อยากเจอเเล้ว

ยังไม่ออกสักที #พฤศจิกายน

38+4 วันนี้แตกแล้วจ้า หนัก3120 เพศชายครับ

3y trước

ยินดัด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ ตอนนี้ 38+2 แล้ว 😂

39+6 พรุ่งนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะตื่นเต้นมาก😂

3y trước

เป็นกำลังใจไห้คุณเเม่นะค้า สู้ๆค้า 😍

เรา41w+2ไม่ยอมออกให้ยากระตุ้นออกเลยจร้า

3y trước

ให้ยากระตุ้นเเล้ว คลอดไหมคะ หรือต้องผ่า

สู้ๆๆนะค่ะปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

3y trước

ค่ะ ขอยคุณมากๆนะค่ะ

39w+2d ยังไม่มีอาการเหมือนกันเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ​ น้องไม่อยากออก555

3y trước

อากาศหนาวค่ะ เลยไม่อยากออก 😂

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค้า คุณเเม่ 💝

เหมือนกันเลยจ้า เงียบกริบเลย 39+2

3y trước

อดทนอีกนิดเดียว จะได้เจอเเล้ว💝

แม่มีอาการอย่างไรบ้างคะ

3y trước

ช่วงนี้ก็มี อาการ ท้องเกร็ง ปวดทั้วท้อง บ่อยยุค่ะ

ชายหรือหญิงคะแม่

3y trước

ยังไม่รู้เลยค่ะ คุณเเม่ ป้าหมอไห้ลุ้นเอาจ้า