อยากแตกแล้ว

39+2ยังไม่แตกเลยไม่มีอาการใดๆเลยเห็นคนอื่นแตกอิแม่ก็อยากแตกกะเค้าบ้างแม่คนไหนคลอดเดือนมกราคมบ้างคะ

อยากแตกแล้ว

39+2เหมือนกันค่ะ อยากเห็นแล้วแต่ไม่มีวี่แววเลย

5y trước

อึดอัดมากคะแม่

38 วีคก้อยังเงียบอยุ่ค่ะแต่หมอนัดผ่า 39 วีคค่ะ

5y trước

สู้ไปด้วยกันคะแม่

38+1ได้แต่เจ็บเตือนค่ะอยากเจ็บจริงแล้ว☺️☺️☺️

17 มกราคม ยังเงียบยุค่ะ อยากแตกกับเขาบ้าง

5y trước

16 มกราเหมือนกันคะ

บ้านนี้39+5 น้องยังไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะ

5y trước

ต้องรอลุ้นคะงานนี้

อยากจะเจอเหมือนกันเลยจ้า 39แล้ว

เหมือนกันเลยจ้า-.- อยากเห็นหน้าลูก

5y trước

อยากเห็นหน้าที่สุดคะ

39+1 ยังอยู่จ้า อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

5y trước

อยากแตกมากคะตอนนี้อึดอัดมากกกก

บ้านผม40สัปดาก้อยังไม่แตกครับ555

5y trước

ยังใงก้ขอให้แตกไวๆนะคะ

17ม.ค.คะ อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

5y trước

อีกไม่นานเกินรอคะแม่