39+2มีมูกใสแต่ไม่ปวดท้อง ปวดเอวกับปวดหลังปกติไม่ค่ะ

39+2มีมูกใสแต่ไม่ปวดท้อง ปวดเอวกับปวดหลังปกติไม่ค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39+2มีมูกใสแต่ไม่ปวดท้อง
ปวดเอวกับปวดหลังปกติไม่ค่ะ
1 Trả lời

แม่คลอดหรือยังคะ