มีเลือดออก

39+2มีมูกเลือดออกตั้งแต่เมื่อคืน..ไปโรงบาลปากมดลูกไม่เปิดกลับมานอนดูอาการที่บ้านเช้านี้ยังไหลยุแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมควรไปโรงบาลดีไหมค่ะ...กลัวจะโดนไล่กลับบ้านอีก

มีเลือดออก

ไปหาหมอค่ะ ให้หมอผ่าคลอดเด็กจะปลอดภัยกว่านะค่ะ

ไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่