ท้องงง39+2

39+2มีมูกออก+มีน้ำใสๆไหลออกด้วย +เจ็บท้องแต่เจ็บไม่ถี่ แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ ควรไปโรงบาลเลยดีไหม🥹🙏

1 Trả lời

การเจ็บคลอดจะเจ็บถี่ค่ะ และถี่ขึ้นเรื่อยๆ เช่น จากเจ็บทุกๆ 2 ชั่วโมงจะเริ่มเปลี่ยนเป็น 1 ชั่วโมง ครึ่งชั่วโมง ทุกๆ 20 นาที จนลดเหลือ เจ็บทุก 1-2 นาที ที่สำคัญคือ มีมูกเลือด ในกรณีคุณแม่ ให้เตรียมอาบน้ำ เก็บของเลยได้นะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ🙏❤️