39+2week กำหนด 2กุมภาพันธ์

39+2week อยากแตกมากค่ะ 💥 กำหนด2กุมภาพันธ์ แม่ๆคนไหนคลอดเกิน40weekบ้างค่ะ เงียบมากหมอไม่เร่งคลอดไม่กระตุ้นเลยค่ะ

39+2week กำหนด 2กุมภาพันธ์

38+5 อยากออกเหมือนกัน เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

คลอดยังคะ สู้ๆ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยคะ