มีน้ำใสๆไหลออก

39+2 เจ็บเตือนมาหลายวันเเล้วค่ะ เมื่อคืนเจ็บประมาณตี1 -ตี3 เเล้วก็หาย น้ำใสๆออกแบบนี้ใกล้จะคลอดรึยังคะ

มีน้ำใสๆไหลออก

บ้านนี้มีน้ำออกมาเรื่อยๆทีละไม่เยอะ ถ้ายืนน้ำจะไหลออกมาอั้นไม่อยุ่ น้ำจะเมือกไม่เหมือนน้ำ สักพักผ่านไปสองชั่วโมงปวดท้องอย่างมากแบบกระทันหันตั้งตัวไม่ทันเลยค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิดหกเซ็นแล้วค่ะ

มีน้ำไหลออกมาควรไปหาหมอเลยนะคะแม่ ให้หมอเค้าประเมินเอาดีกว่าค่ะ ถ้าเป็นน้ำคล่ำไหลจริงๆ ทิ้งเอาไว้นานๆเด็กจะเป็นอันตรายนะคะ

บ้านนี้มีน้ำใสๆเหนียวๆเมือกๆไหลค่ะ ไหลเหมือนเมนไหล ไม่รู้ว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่ว ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ แอบกังวลว่าน้ำคร่ำรั่ว

3y trước

หาหมอยังคะ เเม่มาหาหมอแล้ว ปากมดลูกเปิด1เซ็นหมอให้นอน รพ.ค่ะ

ไกล้แล้วจร้าวันนี้แม่บ้านนี้ก็เป็นน้ำเดิน มาถึง รพ หมดไห้ผ่าเลย เพราะมดลูกเปิดเซนเดียว 39+4

3y trước

ออกเยอะไหมคะ

ช่องคลอดยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่เปิดเรยเเต่ก้มีออกมาทีละนิด จนไม่เเน่ใจว่ายังงัยดีค่ะ

3y trước

บ้านนี้ไหลทั้งคืนเเต่ไหลออกมาทีละนิดค่ะ เช้านี้ออกมาอีก ทางบ้านบอกเเค่จะออกแบบนี้หลายวันค่อยคลอดค่ะ งงมากๆๆ😃😅

หาหมอเลยนะแม่ น้ำคร่ำเริ่มรั่วแล้วถ้าเป็นน้ำที่กลั้นไม่อยู่ ต้องไปหาหมอ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอยังคะ บอกอาการ หมอเลยคะ น้ำคร่ำเริ่มรั่วอันตรายคะ

3y trước

ไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ ไหลตอนแปดโมงครึ่ง ไหลเเค่ครั้งเดียวค่ะ

อาการเจ็บเตือนเป็นยังงัยคะแม่ บ้านนี้แยกไม่ออกค่ะ

3y trước

มันจะเจ็บเหมือนปวดประจำเดือนเเต่เจ็บมากกว่านั้น ยิ่งใกล้คลอดจะมีเต็บแบบปวดขี้ เจ็บไปที่หลัง แต่พอนอนพักหรือเปลี่ยนท่าทางก็จะหายเจ็บค่ะเจ็บแต่ไม่นานไม่ถี่

ท้องแรกไหลอยุ่สี่วันถึงปวดท้องคลอด คลอด36+4

ไปหาหมอเลยค่ะไกล้คลอดแล้วค่ะแม่

3y trước

ไหลตอนแปดโมงเเค่ครั้งเดียวค่ะเลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะ