กำหนดน้อง 7มกราคม 2567

39+2 W แล้ว ค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงช่วงท้องลงไปถึงเท้าเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหม

เจ็บท้องเตือนคะแม่ ถ้าเริ่มเจ็บถี่ไปหาหมอเลยนะคะ ทางนี้เจ็บท้องเตือน ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนคลอดคืนนั้นเลยจ้า

9mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

9mo trước

😊😊