39+1วีค. กำหนดคลอด16มกราคม2567

ขอวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆหน่อยค่ะตอนนี้พึ่งเปิด2เซนเองเจ็บถี่มากๆ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูคะเพื่อช่วยได้หรือให้พ่อตามเลยคะ😅ถ้าแม่ท้องปั้นแข็งถี่+ปวดท้องร่วมด้วยแนะนำหาหมอนะคะ🥰

8mo trước

คลอดยังคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ