กำหนดคลอด21

39+1 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ที่น้องยังไม่ออกมา เกี่ยวกับอายุแม่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ท้องแรกเราตอน18ก็40+2 ท้องสองตอน24ก็40+5 เจ็บท้องคลอดเองนะคะ ท้องสาม26ตอนนี้40+2แล้วยังไม่คลอดเหมือนเดิมแต่หมอนัดให้ยาเร่งพรุ่งนี้แล้วค่ะ ไม่ให้รอ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ ของเราท้องแรกคลอด 40+2 ตอนนี้ท้องสอง 40+5 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

2y trước

สู้ไปด้วยกันนะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเงียบมาก

2y trước

สู่ไปด้วยกันค่ะแม่✌️😁

ไม่เกี่ยวจ้า

สู้ๆ นะคะแม่