ท้องปั้นแข็งบ่อย

39+1 ท้องแข็งถี่+ปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายปวดปจด. แต่ท้องจะแข็งแค่ครั้งละ1นาที รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ#ท้องแรก

จับเวลาดูค่ะแม่ละรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ดีกว่าไปช้านะคะ

แข็งถี่ทุก 5-10 นาที ไปได้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

ใกล้คลออดแล้ว