อยากแตกแล้ว รอทุกวันทุกคืน แม่ไม่ไหวจะแบกแล้ว ไม่มีวี่แวว ว่าจะแตก

39วีค อยากแตกเหมือนกันเลย นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ กินสัปปะรด พ่อตาม ก็ยังไม่แตกเลย🤣

บ้านนี้ 39+5 แล้ว ยังเงียบยุเลย เหนื่อยๆ ไม่ไหวอยากเจอต้าวตัวเล็กแล้ว

อาการเดียวกันเลยค่ะทางนี้ 40 weekเต็ม ไม่ยอมออกสุดท้ายโดนยาเร่งคลอด 😊

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้39+1 เจ็บมาเป็นพักๆแต่ไม่ยอมคลอด

บ้านนี้ 39+5เงียบมากเหมือนกันค่ะ🥲

เหมือนกันค่ะอยากคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่