แตกแล้ววว?

39+1 ท้องแรก ทรมานกับการปวดท้องมากคลอดยากเจ็บสุดๆเพราะเชิงกรานแคบแต่อยากคลอดเองหมอที่ฝากครรภ์ก็อยากให้คลอดเอง น้องนน. 2750

แตกแล้ววว?

หน้าเกลี้ยงมากเลย คุณแม่ทานอะไรตอนท้องรึป่าวคะ เอ็นดูมากก

4y trước

ไม่เลยจ้า น้ำมะพร้าวยังไม่ทานเลยค่ะแม่ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะอยู่ที่พยาบาลเค้าล้างไขให้นะคะแม่เพราะแม่ไม่ได้ทานหรือบำรุงอะไรเลยค่ะทานปกติเลย