แตกแล้ววว?

39+1 ท้องแรก ทรมานกับการปวดท้องมากคลอดยากเจ็บสุดๆเพราะเชิงกรานแคบแต่อยากคลอดเองหมอที่ฝากครรภ์ก็อยากให้คลอดเอง น้องนน. 2750

แตกแล้ววว?

เหมือนพึ่งเห็นน้องในเฟสพึ่งไปเม้นมา จมูกโด่งมากๆจร้า❤💕

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ อยากให้ลูกจมูกโด่งบ้างจัง☺☺

น้องน่าตาน่าเกียจน่าชังมากคร่า ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

หล่อมาก เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะครับ

เอ็นดูจังเลยลูก ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ🥰

จมูกเด่นมากเลยจ้าคุณแม่ น่าชังฝุดๆ🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ น่าเอ็นดู​จัง​ลูก​😊​😊​

ยินดี​ด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ