no sign ng labor

39 weeks napo ako and no signs padin ng labor na ie ako kanina close padaw po ang cervix ko and nakayuko daw po ano po kaya pwede kong gawin o kainin para mag open gusto ko napo kasi makaanak ayokong ma cs 1st baby po salamat sa tulong😇🙏😊

1 Trả lời

lakad lakad ka every morning at ng hapon tapos everyday ka mag squat. kain ka din ng pineapple. ganun ginawa ko same case tayo. 1week ko yun ginawa then nanganak na ako.