39 Weeks

39 weeks na po ako today ano ano po naramdaman niyo ng weeks niyo na ito? At ilang weeks niyo po pinanganak yung first baby niyo po? EDD ko po ay sept. 26 may possivility po bang lumagpas siya kung sakali po? Sorry po madaming tanong first baby ko po kasi, Thank you!😊

1 Trả lời

Sa first pregnancy ko po saktong 39weeks akong nangank... kapag nmn po 1st time mom umaabot po tlga gang 42weeks pro more lakad at squat n po kayo pra mtagtag at bumaba si baby ☺️ have a safe delivery po

4y trước

Thank you po😊 God bless!