LBM

39 weeks na po ako bukas, tapos ga-LBM po ako ngayon. Ano po pwede inumin para mawala to? Pwede po bang Gatorade blue?

6 Các câu trả lời

ask your OB po about dyan. minsan po kasi di po pwede uminom ng ganyang drinks. Pero ako po nun uminom ng diatabs, okay naman daw po sabi ng OB ko pero 39 weeks na po kayo kaya dapat mas sigurado.

Nakakatakot mgka lbm pag kbwanan na. Kasi my kilala ako d nya naoansin na bag of water nya na yung lumalabas sumsabay sa pag lbm nya naubusan yung panubigan nya. Kaya watch out po tayo

Saging nlng mommies and much better tanong k din po sa ob po para maka sure ka

Pwede lang momshy pero mas maganda kung mag saging kanalang or apple

mas maganda saging po ,ngka lbm din kasi ako 😊

Mag tubig at saging kana lang po.