False Labor ba?

39 weeks na po ako bukas. Napansin kong may interval ang paninigas ng tiyan ko ngayon na may kasamang pressure sa baba. Parang may bumababa na ewan mild cramps lang. Falso labor po ba to? Or preparation lang to real labor? Wala naman po ako back pain. TIA

13 Các câu trả lời

yes mommy false labor po yan ang true labor po is nay time interval g 5-10 mins pabalik balik ang pain at di ka po talaga patutulugin sa sobrang sakit miske makakain di mo nanpo magagawa sa sobrang sakit. Masakit balakang at may discharge pong kasama

4y trước

Noted mamsh. Salamat po🙂

39weeks today momsh, may pananakit ng likod at pus.on na prang dysmenorrhea, may pressure na rin ako na fefeel sa may pempem ko and diarrhea. Sana ito na I'm so excited to meet my baby. Goodluck sa atin sana makaraos na ❤️

4y trước

Kelan due mo mamsh? Sana makaraos na tayo🙏

Ganyan Din po ako sa 2nd baby ko. pero Ako Lumagpas pa ng 2days sa due . And Thankyou kay Lord After all the pain. safe delivery naman . Lakad Lakad kana din Mommy Eto napo sya Ngayon 10days na

ako po im on my 38 weeks now.. sonrang sakit ng puson ko at balakang pero nakakapagluto pa ko.. naninigas tyan ko tapos parang nsiksik si baby sa puson kaya masakit.. malpit na po yan momshie..

You can read this article mommy regarding sa difference ng false sa real labor. Hope it helps. Good luck. Malapit na yan. Have a safe delivery soon. https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog

4y trước

Thank you dito mommy🙂

Ganyan din po nararamdaman ko ngayon 39 weeks na rin po ako sobrang paninigas ng tyan tapos masakit nag tatae din po ako...at parang may nararamdaman po akong nahalukay sa Puson ko😍

4y trước

Kelan due mo mamsh? Ako din nagtatae minsan. Sana makaraos na tayo🙏

Same tayo momsh 39 weeks na ko bukas. Discharge lang na may pag ka kulay brown ng onti ung napapansin ko ngaun. Wala pa nmn akong ibang nararamdamn. Sana mkaraos na tayo 😊

malalaman mo daw true labor kapag kahit ano gawin mo, masakit talaga.. di ka patutulugin ng true labor

False labor po mommy😊 ang true labor.. Sobrang sakit po.. Hindi niyo na matolerate yung pain.

4y trước

Salamat po🙂

Same tayo momsh 39weeks ko din tom. Kaso waley pa puro Braxton Hicks lang😔

4y trước

Kelan due mo? Sana makaraos na tayo. Huhu🙏