#FTM EDD JULY 15

39 weeks and 2 days! No sign of labor padin ☹️ Nagawa ko na ata lahat lakad sa umaga at hapon squat at exercise kain pineapple nagtake na din primrose wala padin 😢 #TeamJuly

#FTM EDD JULY 15
31 Các câu trả lời

I'm 38 weeks and 5 days may brown discharge nku minsan sobrang sakit ng puson at balakang q cguro false labor n un na feel q July 20 Edd q

4y trước

Aq dn mommy wag Tau mag worry KC lalabas nmn Yan c baby pag gusto at ready na at.hnd nmn Yan titira sa tiyan natin..sa panganay q nga 42 weeks and 3 days q sya inanak pero normal q un nailabas

Painduce ka na sis! Nanganak na ko 9pm kninang 11am lng ako ininduce. 39weeks and 2days din😊

4y trước

ganda nman ni baby

Same here! 40weeks na ako stuck at 4cm so induce ako ngayon...2nd baby na kasi. Goodluck sa inyo mga mommies! Be positive lang..

4y trước

Opo ftm po. Ganon ba? Natatakot po kase ko makapupu si baby sa loob ☹️ Goodluck sayo mamsh!! Pray lang po!! 🙏

Same tau sis.. wala. pa din any sign of labor ano weight ni baby mo ako nasa 8lbs kaya scarry din...

4y trước

Last ultrasound ko po nung 33 weeks ako 2.1 kg ngayon po di ko alam kung ano na weight nya. ☹️

Team July here..2nd day of taking primrose may bloody show na..pero false labor pa din

4y trước

Sana all akin mag aapat na banig na iniinom ko taking since 37weeks gang ngayon 39w1d na😪

..same tau momshie..39 wks 4days nqo..inom nrin aqo pineapple take ng primrose..wla prin...

Same here moms july 17 due date q, 39 weeks na ngaun, false labor pa rin narramdaman q...

4y trước

Same sakin july 17 puro false labor lng ako.

Ako rin mommy. FTM 39 weeks and 1 day. Sana makaraos na tayo🙏🙏🙏

4y trước

Yes mamsh. Godbless us!😇

ikot ikotin mo yung nipples mo sis. yan yung pinagawa ng doc. ko sakin..

4y trước

Osige po sis thankyou po! 😊

38wks and 2dys no signs of labor din po..goodluck sten mga momshie

4y trước

Goodluck mamsh! Pray lang po tayo 🙏