No Sign of Labor

39 weeks and 2 days preggy due date ko oct. 25 pero mataas paden yung tummy ko at walang sign of labor tapos 1cm paden ginawa ko na lahat ng dapat gawin - squat 3 times a day - lakad umaga at hapon - luya with lemon - pine apple - pineapple juice ano pa ba dapat kung gawin 😭

No Sign of Labor
39 Các câu trả lời

Same due tayo mamiii.. still no sign of labor pa din ako and closed cervix pa din😭 can't wait na nalumabas si baby dahil ayuko naman ma induced or cs🙏🙏

4y trước

No choice tayo mamiii.. hindi pa ata ready si baby na lumabas.. Let's keep on waiting and praying na lang po..🙏🙏 Check up ko na naman mamayang umaga, IE na naman at mukhang nadi pa talaga na bukas yung cervix ko dahil wala akong any discharge o kahit kunting dugo nung first IE ko.