No Sign of Labor

39 weeks and 2 days preggy due date ko oct. 25 pero mataas paden yung tummy ko at walang sign of labor tapos 1cm paden ginawa ko na lahat ng dapat gawin - squat 3 times a day - lakad umaga at hapon - luya with lemon - pine apple - pineapple juice ano pa ba dapat kung gawin 😭

No Sign of Labor
39 Các câu trả lời

try niyo po magwatch sa youtube nung exercise activating labor. I don't know po pero I think gumana po siya saken. Muntin na din po ako maoverdue non e.

same here momsh 39 and 2 days but still sakit ng puson and balakang lang nararamdaman ko tapos nawawala din due date ko din oct 25

sakin po 39weeks&3days po oct,25 po ang due date ko..mataas pa po ba ang tummy ko mga momsh?salamat po sa ssagot..

dahil sa zumba for 40weeks preggy, squat, walking, pineapple fruit at juice.. nag leak ang bag of water ko.

same po tayo ako po 40 weeks and 2 days na ngayon. first baby ko to. naiistress po ako 😔

Sabi po Kasi Ng doc minsan malaki daw po Yung bata Kaya minsan matagal manganak nasa 3.4 kilo pataas

oct 24 din duedate ko . no sign of labor pa din and wala pa din discharge . gusto ko na din makaraos .

4y trước

same po tayo ako po oct 25 due date ko. nakakastress po 😔

pray Lang tau mga mommy mkakaraos dn tau.. same issue 39 weeks and 2 days no sign labor.. dasal po tau..

4y trước

yes pray lang talaga 🙏🏻

,.pray kita kahit hindi tayu magkakilala. 14weeks preggy here. dont worry God is in control.

4y trước

salamat momhs pray talaga ang sagot 🙏🏻

same mamsh, due date ko oct 23 pero mataas prin tummy ko, pero sumasakit puson ko at blakang.

4y trước

saken walang sakit eh kahit konti pero super likot ni baby