Worried😒

39 weeks and 2 days na poh acu mga momshiie . tingin nio poh ba dii pa poh mababa ung tyan cu ? Di din pa poh acu nkapag IE kasi wla pa akung nararamdamang pain . Pero mai mga brown and yellow discharge na acu . Pa advice and comment poh mga momshiie. First time mom poh kc acu .

Worried😒
35 Các câu trả lời

Mataas pa po tyan mo ska kung may brown Discharge ka pa IE kna po sa OB mo open na Cguro cervix mo

4y trước

.uo sis . dyan nga ung problema cu ngaun sis mga 3 days n kasing sumasakit . parang di kuna makiput at malakad sa subrang sakit