Worried😒

39 weeks and 2 days na poh acu mga momshiie . tingin nio poh ba dii pa poh mababa ung tyan cu ? Di din pa poh acu nkapag IE kasi wla pa akung nararamdamang pain . Pero mai mga brown and yellow discharge na acu . Pa advice and comment poh mga momshiie. First time mom poh kc acu .

Worried😒
35 Các câu trả lời

Aq nga 39weeks ang 6days na pero d p dn nag pparamdam c baby kung lalbs nb xa😔

4y trước

38weeks and 4days.. sana makaraos na din😢 2cm nko pero Hindi pa din po naghihilab tyan ko. Paano po Kaya Yun?

Mukhang mataas pa sis. Pa-IE ka na po and check up para maresetahan ka ng primrose po

4y trước

.aii okay poh sis . sa akin sa sis paramh sipon na kulay yellow . ung parang luto na ang kulay saka mejo mai light brown

Excercise lng kulang jn mummy.. Lakad lakad lng muna.. Pra bumaba nah..

Mataas pa monmy..pero ako 40weks sakto ako nanganak mataas din tyan ko..

4y trước

kaya nga poh momsh. kain nga acu ng kain ng pinya .

Ako po 39 weeks and 6 days still 1 cm sobrang woworry napo ako😩😩

4y trước

Salamat po sa magandang advice momsh magpaultrasound po ako nyan salamat po nagaalala mapo kasi ako😪🙏

same lang saken. feeling worried din. wala pa ring i.e

4y trước

kailan ba due date mu sis ?

Grabe stretch marks po nasa gitna bakit po

4y trước

okay poh sis . sa susunod kuna proproblemahin yan sa ngaun poh ung bby. cu muna

same momsh dami ko kamot kahit diko nmn kinakamot

4y trước

oo nga ganon taLaga ata pag na babanat sinasabi ng iba kinakamot raw . d ako na niniwaLa ..

Bakit po daming kamot kong first time mom ka?

4y trước

magkano kaya bayad nun momsh ?

39weeks and 4days ako since june 12 pa 2cm

4y trước

Awwww... Skin dn po mnsan wala mnsan meron po... Kanina po tlga at ngaun nakakaramdam po ako ng pananakit ng tyan puson at likod... Ara pa pong may malalaglag sa pwerta ko kanina hbng nglalakad at nasingit po sa singit ko....