Sign of Labor

39 weeks 1 day right now. Medyo masakit na po yung pempem ko and sometimes balakang po. Then medyo malikot pa rin si baby. No signs of mucus discharge. Need na po ba magpunta ng hospital or wait ko na lang po due date ko by 12?

1 Trả lời

Wait lang po momshie. Habang nag aantay po lakad lakad po momshie kahit sa loob ng bahay. Or kung my contact # ka po ng OB mo better to ask her po. Have a safe delivery momshie 😊