brown or blood discharge @38weeks

Mga mommies, patak pa lng at hnd pa mucus plug ang blood discharge ko need ko na ba pumunta hospital? Or wait ko pa na dumami? Still no other signs of labor. 2cm na ako yesterday

2 Các câu trả lời

Inform OB mommy agad so she is aware...since that may already mean na malapit ka na rin nga manganak. 38 weeks ka naman na so anytime ka man mag give birth safe and ok na. Goodluck mommy! :)

Pa check mo sis kung ilang cm ka na. Bloody show means nagdadilate na ang cervix mo.

4y trước

I see.. Do squats momsh saka stomp your feet like a sumo wrestler, the lower the better.