preggy

39 weeks and 1 day mababa na po ba tiyan ko? sumasakit na din po kc bandang balakang ko pero nawawala wala. may mucos din po na lumalabas sakin it is normal?

preggy
29 Các câu trả lời

Same Momsh . 39week and 1day din po ako today. Sumasakit sakit nadin balakang ko at hilab hilab . pero Nawawala din sya . Pero Pinag kaiba Lang Wala Pa po lumalabas Sakin. Nagpunta ko Lying in Kanina Kase Sobrang Sakit na sya Nagpacheck Ako . Pero Open Cervix Palang daw

4y trước

kelan po ang due nyo ?

Alam mo sis sakin nun pag me mucos na lumalabas punta na agad ako sa lying in para ma check kung ilang cm na..para malaman kung manganak na o hinde pa mahirap kase bigla pumutok panubigan...eh kaya pa check up mo na.😇

same here 39weeks and 5days pero ako wala.pang lumalabas na mocus plug):and nagwoworry na ako kase fue date ko is july21 malapit na pero go lang momsh,malapit ka na den and sana makaraos ka goodluck💖

Mukhang mababa na po. Check this article also. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug malapit napo yan. Goodluck and have a safe delivery :)

Monitor mo ang contractions mo.Pag every 5mins na ang sakit go ka na sa OB mo 😊 para ma check ilang cm ka na.

Ganyan lng ung tiyan ko moms nanganak ako kusa lng siya baba kapag malalabour kna .

Mukang mababa na mommy. Kapag napifeel mo na po yung contraction, monitor mo na po.

Medyo mababa na po mommy.. Monitor niyo po yung paghilab ng tiyan mo😊

Normal po yan mumsh! Wait ka na lang po lumabas si baby anytime.

Wow. Lapit na yan momshh! Goodluck sa pag labas kay babyyy!!💗