เร่งคลอด

39 week 2วัน หมอตรวจปาดมดลูก เปิด 3 ซม. ให้น้ำเกลือ+ยาเร่ง ตั้งแต่ 14:00 ถึง 17:30 ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เปลี่ยนมาให้น้ำเกลือ จนถึงเช้า เวลา 10:00 ปากมดลูกไม่เปิด และไม่มีอาการเจ็บท้อง หมอจะให้กลับบ้านค่ะ กลับได้ใช่ไหมคะ

1 Trả lời

ได้แต่ต้องเฝ้าดูอาการน่ะค่ะ