คลอดแล้วค่ะ

39+4 หมอนัดนอนรพ.มาถึงตรวจภายใน ปากมดลูกเปิดแล้ว5 ซม. ซึ่งไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ นอนรอคลอดทั้งคืนก็ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ เลยค่ะ หมอให้ยาเร่งคลอดน้ำไม่เดินไม่มีมูกเลือด หมอมาตรวจภายในอีกที เปิด 9 ซม. เลยเจาะถุงน้ำคร่ำ พอน้ำคร่ำออกมาหมดเท่านั้นละค่ะ ไม่ถึงครึ่งชม.ก็คลอดน้องเลย ชื่อเล่นชื่อน้องไอยะ ค่ะ คลอดวันที่9 พค.62 หนัก 2,950

1 Trả lời

ท้องแรกป่าวคะแม่ ดีค่ะไม่มีอาการปวดเจ็บท้องเลย อยากได้แบบนั้นบ้างอิจฉาสุดๆ บ้านนี้น้ำเดินตอนตี2ครึ่งมานอนรพ.เลย นอนไปร้องปวดท้องไป 55 ถึง6โมงเช้าปากมดลูกเปิดแบบน่ารักๆ4เซนค่ะ คงความ4เซนไว้ถึงเที่ยง พอเที่ยงมีการปวดเบ่ง ปวดเบ่งไปถึงบ่าย3โมง หมอวัดอีกทีปากมดลูกบวม ส่งผ่า รู้สึกโล่งค่ะที่หมอให้ส่งผ่า ไม่งั้นต้องแย่แน่ๆค่ะ

5y trước

ท้อง3 แล้วค่ะแม่ ปิดอู่แล้วค่ะ