สอบถามค่ะ

[39+4 w.] มีน้ำใสๆ ไหลซึมติด กกน. ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ลื่นๆ คือน้ำอะไรคะ ??? // ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นปัสสาวะค่ะ ขอบคุณที่ตอบค่ะ

1 Trả lời

ไหลเรื่อยๆรึป่าวคะ​ ถ้าไหลเรื่อยๆไม่หยุด​ เป็นน้ำเดินคะ

5y trước

อายุครรภ์ได้แล้วนะคะแม่😅บางคนไม่เจ็บ​ แต่น้ำเดิน​ ก็ปากมดลูกเปิดแล้วคะแม่✌️✌️