สอบถามนะคะอาจมีภาพไม่เหมาะสม

มีมูกใสเป็นก้อนนิ่ม ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ออกมา แต่ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดิน แบบนี้คือยังไงคะ ต้องไปหาหมอไหม 36+4 W

สอบถามนะคะอาจมีภาพไม่เหมาะสม
1 Trả lời

อาจจะเป็นตัวที่หุ้มถุกน้ำคร่ำค่ะแม่มันจะค่อยๆออกมาวันละนิดจนคลอด