อยากแตกแล้ว

38แล้วอยางแตกแล้วเมื่อไรนู้จะออกมาดูโลกจ้า

อยาก แตก เหมือนกันค่ะแม่38+3วีคแล้วหมอบอกไห้เดินเยอะๆปากมดลูกจะเปิดเดินจนปวดเหมือนกันค่ะมีแต่เจ้บเตือนมาเป้นอาทิตแล้วเจ้บหน่วงท้องแข้งยังไม่คลอดสักที😊

39+6 แล้วจ้าา อยากคลอดแล้ววว

38+1 อยากแตกมากๆค่ะ เค้าบอกเดินบ่อยๆจะคลอด เดินตั้งแต่ท้องแรกๆ จนตอนนี้38วีค เดินจนปวดขา ก็ยังไม่มีวี่เเววว่าจะคลอดเลยค่ะ มีแต่ปวดหว่างขา ปวดหลัง ทรมานมาก😢

ลูกชายเรา40+3เลยค่า รอจนเลิกรอน้องก็ออกมาเอง5555

ใกล้แล้วแม่ 😁😁

ใกล้แล้ว สู้ๆค่ะแม่

ใกล้แล้ว