อยากแตกแล้ว

38+ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากเห็นหน้าแล้วน่ะเมื่อไรจะออกมา😫😫😫

อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38+1ไปหาหมอมาวันนี้ ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้ว หมอเลยช่วยกระตุ้นปากมดลูกให้ ลุ้นอยู่อยู่เหมือนกันคะว่าจะออกวันไหนหลังจากกระตุ้นแล้ว

4y trước

รอต่อไปคะแม่ อิอิ

ใช่คะไม่มีอาการเหมือนกันเลยนานจัง