คลอดลูก

38วีคแล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย คนแรกคลอดตอน38วีค คนนี้สงสัยชอบอยู่ในท้องแม่ แม่ๆคลอดเดือน พ.ค. มาแชร์กันหน่อยค่ะ คลอดรึยังมีอาการอย่างไรบ้าง

แม่คงอยากเห็นหน้าลูกแล้ว..ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

แม่บ้านนี้ก็คลอด38สัปดาห์พี่ทั้งสองแต่คนนี้39+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y trước

ลุ้นๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ