38วีค

38วีคเเล้วยังเงียบยุ่เลยยังไม่มีวี่เเววเลยอึดอัดจะเเย่ยุ่เเล้วจ้า

38วีค

37+3ลูกดิ้นดีเหลือเกิน ถีบจนปวด หายใจไม่ออก อึดอัดมาก ท้องแข็งบ่อย มีมูกเหนียวๆ แต่ไม่ยอมเจ็บจริงสักที

37 วีคค่ะ รอผ่าวันที่ 28 นี้ค่ะ แต่อึดอัดมากเลย ปวดหว่างขากับหัวเหน่า ยิ่งตอนนอนเนี่ยนะขยับทีเจ็บที

37+5 ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด จิบน้ำเปล่าหน่อยนึงยังอ้วกเลยค่ะ 😢

สู้ๆนะคะคุณแม่ ของเราตอนแรกไม่มีอาการค่ะ ก่อนคลอด1วันมีมูกเลือด พออีกวันปวดท้องเลย 38w+6 ค่ะ

อีกนิดเดียวค่ะ เดี๋ยวก็เจอน้องแล้ว บ้านนี้แค่32วีค ยังอยากแตกเลย เห็นใจคุณแม่38+ เลยค่ะ

38+5 เงียบเหมือนกันค่ะ ปวดเตือน ปวดหน่วง ท้องเเข็งทุกวัน ปวดร้าวไปทั้งตัว อึดอัดสุดๆ😣

ตั้งเป้าไว้ที่40w เลยแม่5555 บ้านนี้คาดหวัง38w อกหักมาล่ะ. รอทุ๊กกกวัน. สุดท้าย 40w+3Day💟

38+1wยังเงียบอยู่เรยจร้าแต่ปวดจิมิมากมีแต่คนทักว่าจะสร้างบ้านอยู่ในนั้นหรอ

เดินบ่อยๆค่ะ เดินช้าก็ช่วยได้ จะให้คุณพ่อช่วยหรือนั่งท่าผีเสื้อก็ได้

ให้​คุณ​พ่อช่วย​ รึท่าผีเสื้อ​แม่ๆหลาย​บ้าน​ใช่​กันปากมดลูก​เปิด​ไว