38วีค มีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติไหมคะ

38วีคเริ่มมีเจ็บเตือนบ้างเเล้วค่ะ จะหน่วงๆท้องน้อยตอนกลางคืนบ่อยค่ะ ลูกดิ้นเเรงมากๆเราเดินเยอะๆ กินสัปรด พ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อก็เเล้วยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ มีใครเเนะนำหน่อยได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ (กำหนด12กพ67)

1 Trả lời

ทำแบบเดิมทุกวัน ยังพอมีเวลาค่ะ สู้ๆ✌🏻