ขอแชร์ประสบการณ์ลูกเสียชีวิตนะคะ ลูกคนแรก

38วีคพอดีค่ะตอนเช้ามีมูกเลือดออกมา ดีใจมากเพราะรอเวลานี้มานานอยากเจอหน้าลูกมากๆ เห็นชุดเบบี๋แล้วชื่นใจทุกครั้ง25/03/67 06.00น.ไปหาหมอพอถึงรพ.พยาบาลฟังเสียงหัวใจปรากฏว่าไม่ได้ยินเลยต้องรอหมอมาตรวจ สักพักหมอมาตรวจหมอได้บอกว่าน้องเสียตั้งเเต่เมื่อไหร่ไม่รู้เพราะศรีษะทารกเริ่มบวมแล้ว แม่ใจสลายมากพอถึงเวลาเร่งคลอด เเม่ได้เจอน้องเเค่2นาทีค่ะสภาพน้องสมบูรณ์มากจ้ำม่ำน่ารักเชียว ลูกสาวแม่🥹 ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลยค่ะการนับลูกดิ้นสำคัญมากนะคะแม่ๆ จนตอนนี้ยังหาสาเหตุที่น้องเสียยังไม่ได้เลยค่ะ#ท้องแรกคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ อุสส่าตั้งท้องมาจนสุดปลายทาง มันเศร้ามากเราอ่านเเล้วน้ำตาจะไหลเลย😢😢😢😢 ขอให้แม่ผ่านพ้นคืนที่แสนเจ็บปวดไปให้ได้นะคะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ แม่พยายามทำใจอยู่ค่ะ

จะได้เจอกันแล้วแท้ๆ สู้ๆนะคะแม่ คงยากที่จะทำใจ ผ่านมันไปให้ได้ ผ่านมันไปได้ไวๆนะคะ🤍

ก่อนน้องเสียแม่ได้นับลูกดิ้นมั้ยคะ เสียใจด้วยนะคะ🥺 เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

6mo trước

ขอให้ไม่ใช่ความผิดพลาดของหมอนะคะสู้ๆนะคะแม่ขอให้ผ่านไปได้ไวๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะอุส่ารอคลอดแล้วเชียว

6mo trước

สู้ๆค่าาาแม่

สู้ๆนะคะ🥰✌🏻✌🏻เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ