38 วีค ปกติมั้ย

38วีค ลูกอยู่แค่ข้างขวาปกติมั้ยคะ ถามแม่คนอื่นบอกมีความรู้สึกว่าลูกอยู่ทั่วท้อง แต่ของเราอยู่แค่ด้านขวาไม่มีย้ายมากลางมาซ้ายเลย ขวาทั้งวันทั้งคืนปกติมั้ย

1 Trả lời

ถ้าอยู่ท่าขวางน้องจะดิ้นทั่วท้อง แต่ถ้าน้องกลับหัวแล้วเท้าอยู่ด้านบนส่วนมากจะมาทางด้านขวา สังเกตุเวลาดิ้นหรือขยับขาบางทีเหมือนน้องยันซี่โครง