อยากคลอดแล้ว

38wแล้ว ยังไม่คลอดเลย อยากคลอดแล้ว กลัวลูกจะได้เรียนกับรุ่นน้อง แนะนำวิธีเร่งคลอดธรรมที่ได้ผลจิงหน่อยค่ะ

บ้านนี้ ตอนนี้35+5 เสียดายมากค่ะ ลูกออกไม่ทัน เรียนช้าไปอีกปีเลยค่ะ

1y trước

แม่ก็กลัวค่ะ วันนี้ก็13 พ.ค.แล้ว ยังไม่มีวี่แววว