แม่ทีม พ.ค เป็นไงกันบ้างคะ

38wแล้ว กำหนด15พ.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ ท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้นแต่ไม่ถี่ และไม่มีอาการเจ็มจิมิเลยเลย แต่รู้สึกตึงๆบ้าง แม่ๆบ้างไหนมีอาการอะไรบ้างคะ

บ้านนี้ 13 พ.ค. เงียบกริ๊บเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกที่คลินิคพรุ่งนี้แล้วค่ะ