แม่ทีม พ.ค เป็นไงกันบ้างคะ

38wแล้ว กำหนด15พ.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ ท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้นแต่ไม่ถี่ และไม่มีอาการเจ็มจิมิเลยเลย แต่รู้สึกตึงๆบ้าง แม่ๆบ้างไหนมีอาการอะไรบ้างคะ

1 พ.ค ยังไม่ยอมแตกเรยจ้า 🤣พ่อตามก็แร้วนั่งท่าผีเสื้อก็แร้ว สัปปะรดก็แล้ว วันที่3นี้หมอนัด ไม่ต้องจะโดนอ่ะไรบ้างแต่ยังไม่เคยตรวจภายในใม่เคยโดนกระตุ้น เวลาน้องดิ้นเหมือนหัวอยู่ที่จิมิเรย😅สู้ๆน่ะค่ะแม่ถ้าน้องอยากออกเดี๋ยวออกเอง✌🏻✌🏻

1y trước

😲😲😲ลุ้นตามแม่ไปอี๊กกก ทางนี้ก็เงียบอยู่คะ🤣🤣

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ หมอ กำหนดคลอด28 พ.ค แต่หมอนัดผ่า25 อายุครรภ์ไม่เยอะไปหน่อยมั้ยคะอีแม่กลัวแตกก่อนเพราะตอนนี้ปวดท้องน้อยจนจุกถึงก้นเลยวันนึง3-4ครั้งเลย

เหมือนกันค่าาพ่อตามก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว ท้องแข็งปั่นบ่อยแต่ไม่ถี่มากบ้างก็หายไปเลย กำหนด16นี้หมอนัดเข้าห้องคลอดเลยค่าาไม่กระตุ้นไม่เร่งให้เลยยย

แม่แตกแล้วค่ะเมื่อคืน ปวดท้องถี่ ร้าวถึงหลัง เผื่อปากมดลูกจะเปิดหมดแม่เกือบขิตค่ะ ของแม่กำหนดคลอด10 พ.ค คลอดจริง 03.08 น. 2พ.คค่ะ

กำหนด 13 พ.ค. น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเล่นข้างนอกเลยคะ วันที่ 3 นี่คุณหมอนัดตรวจรอบสุดท้ายคะ

แม่บ้านนี้36+5แล้ว แต่กำหนดคลอด25พ.ค66ตอนนี้ท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้น และเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 15 พ.ค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แต่ชอบเจ็บเตือนแล้วก็ปวดจิมิมากช่วงนี้น่าจะอีกไม่ไกล

1y trước

ทางนี้ยังไม่มีอาการปวดจิมิเลยคะ แค่ ตึงๆ ท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้นแต่ยังไม่ถี่ ลุ้นทุกวันเลยคะเนี่ย #ท้องแรก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย อาการเดียวกันเลยเงียบมากท้องยังไม่ปวด มีแต่ท้องเสียค่า😂

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังนิ่งอยู่เลย อยากแตกแล้ว กลัวโดนยาเร่ง ท้องแรกเกือบขิต😂

1y trước

ทางนี้ท้องแรกด้วยคะ เลยตื่นเต้นทุกวันถึงยังไม่มีอาการก็เหอะคะ😁😁

บ้านนี้ 13 พ.ค. เงียบกริ๊บเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกที่คลินิคพรุ่งนี้แล้วค่ะ