still 2cm dilated

38wks ang 6 days n q at 2weeks n qng 2cm ndi ngbabago. nglalakad nmn ako. ano po b pde gwin para bumaba c baby. ngpineapple juice n din ako tska evening primrose oil

5 Các câu trả lời

Mamsh hindi po pineapple juice dapat nyo inumin dapat po yung pineapple na fruit talaga para numipis yung cervix mo try nyo din mamsh mag squat

same po tayo mommy 38w 5d ndin aq 2cm palang din everyday walking at twice a day evening p rose ayaw padin mag open.

ano po feeling na 2cm dilated?

squats po kayo mommy

magdo kayu ni hubby..😂

5y trước

Hahaha so far kaya ko pa naman 2 beses. Pero madalang lang. 8 months here. 😂