38 weeks advice pls

38weeks nako diko alam kung labor batong nararamdaman ko, minsan biglang kikirot puson ko, medyo parang natatae ako sakit ng pempem ko pag tumatayo. Tapos parang lagi nang basa ung pempem ko dahil sa white discharge..Ano po pwede gawin para maglabor na huhu#1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

lakad, squats, eat pineapple pampalambot ng cervix, na-consult niyo n po OB niyo?

3y trước

pwede poba ung delmonte pinapple juice? ngayong araw check up ko ulit.