38weeks.

38weeks na po ako now wat to do po para magactive labor na ako. do squatting everyday at walk at akyat baba sa hagdan. inom ng pineapple juice at fresh pineapple fruit at 3days nako nainom ng eve primerose pero no sign padin po ng labor.. 2nd baby kona po ito after 9years nasundan 1st baby ko.

1 Trả lời

Try having sex mommy. nabasa ko it can help you go into labor naturally.

4y trước

Kayalang po my problem is ayaw ni hubby na mag sex kc takot din sya lalo na alam nia kabwanan kona baka,natatakot po sya for our baby baka may mangyari o matamaan daw nya, khit sinabi kona po sakanya na advise din ng o.b un